Blog, Chưa được phân loại, David

Với 100 triệu đồng có thể kinh doanh gì ở Sài Gòn? 100 triệu đầu tư bđs được không?

Tôi hôm trước có bàn luận cùng nhóm sale bán hàng bđs về 100 triệu làm gì ? 100 triệu làm bđs được không ? Cùng bàn bạc sôi nổi nhé – Tuy nhiên trước khi chúng ta bàn bạc chủ đề này chúng ta có thể bàn về team sale với no telesale bán hàng không spam điện thoại như sau

https://notelesale.gr8.com/

www.dautugi.vn kênh video đầu tư cùng David

Với 100 triệu đồng có thể kinh doanh gì ở Sài Gòn?

Tôi là dân tỉnh lẻ, được bố mẹ bán miếng đất ở quê 100 triệu cho mang lên Sài Gòn lập nghiệp nhưng chưa biết kinh doanh gì.

Gia đình tôi thuần nông. Bố mẹ muốn tôi thay đổi cuộc sống nên quyết định bán miếng đất 100 triệu đồng cho mang vào Sài Gòn làm ăn. Giờ với số vốn này, liệu tôi có thể kinh doanh gì?

Tôi đang nghĩ đến việc bán bánh xèo miền trung. Liệu tôi có nên thuê hẳn mặt bằng để bán hay là tìm chỗ vỉa hè nào đó che bán tạm?

Hiện tôi gần như không có người quen ở đây để hùn hạp hay phụ giúp. Do đó, giờ mọi thứ tôi đều phải tự lập. Điều tôi băn khoăn là việc kinh doanh mặt hàng này có ổn không? Số vốn 100 triệu đồng đã đủ để xoay sở chưa? Tôi cần lưu ý gì với việc buôn bán này?

Ngoài ra, với số tiền này thì tôi có thể kinh doanh gì khác ngoài bán bánh xèo? Rất mong mọi người tư vấn giúp.

Lời bàn :

 1. 100 triệu quá nhỏ – có thể là hạt cát trên sa mạc nếu kinh doanh nó có thể mất ngay khi giao tiền hoặc bắt đầu làm một việc lớn nào đó / thậm chí nêu làm nhỏ việc cá rỉa dần với 100 triệu cũng bay đi sau đó chỉ có những đà tiếp theo của dòng tiền tốt thì mới có thể duy trì được – hãy xem lý do vì sao xã hội đen cho vay nhiều như thế nhưng họ nghiên cứu rất nhiều ở dòng tiền / 100 triệu không cho vay 1 người mà cho vay 100 người với 1 triệu / người và họ lấy từ 1 triệu/ ngày với 1 triệu hoặc có thể lên tới 5 triệu / ngày với 1 triệu đủ để thấy làm ăn khó khăn như thế nào
 2. 100 triệu có thể xem xét ở việc đầu tư vào bản thân mình với 98 triệu cất vào bank 6 tháng còn 2 triệu mua sách đọc trong 6 tháng và chỉ làm khi có một bản kế hoạch đánh giá trên bàn với tư cách là làm thật làm cho mình bất kể là bđs hay bán hàng hay hợp tác các câu hỏi ít nhất là 100 câu cho bản thân mình
 3. Trước mắt bạn cứ kiếm việc gì làm thuê trước đi rồi từ từ tính chứ với số tiền này như muối đổ biển ở đất Sài Gòn này ! Đối với người có cơ hội và biết kinh doanh thì 100 triệu đôi khi cũng làm nên sự nghiệp, còn trường hợp của bạn chân ước chân ráo lần đầu vào Sài Gòn thì theo suy nghĩ của tôi thì đầu tư, kinh doanh gì thì hơi mạo hiểm bạn ạ !
 4. Tôi đồng ý việc làm công, đặc biệt là nghề bạn muốn bán. Trước hết là lấy kinh nghiệm, sau đó sẽ biết cách làm gì phù hợp với số vốn của mình, cũng như phương thức kinh doanh. Chúc em may mắn và thành công. Nếu tôi có ở Việt Nam, sẽ hùn vốn cho bạn lập nghiệp
 5. Tôi không đòng ý với gop ý của bạn. 100 tr bạn nên tìm một vĩa hè nào đó để mở bánh xèo hoặc bán thức ăn gì bạn thich, và thử cơ hội vô thương bất phú đi bạn. Quyết tâm với con đường kinh doanh làm nên sự nghiệp. Còn không thì bạn kiếm một quán ăn nào đó và vào làm cho họ để lấy kinh nghiêm. 100 tr đã là quá lớn bạn nhé. Vì mình đã biết một góa phụ trước đây rất nghèo bắt đầu chỉ với 1 tr, bán 1 rổ cá và bây giờ đã là 1 đại lý cá, đang lo cho con du học ở Mỹ. Chúc bạn may mắn.
 6. àm thuê thì nói làm gì. Trước mắt có 2 phương án 1 là mua chiếc xe máy chạy grab tầm 1 năm số tiền còn lại để đó. Sau 1 năm kiếm thêm đc ít cộng với số tiền còn thừa mua chiếc xe lưu động cũ bán nước và đồ ăn vặt dọc các vỉa hè chỗ công viên. Sau 1 năm ko khả thi nữa thì tốt nhất gom tiền đi học cái nghề cho giỏi rồi sẽ tự lên theo thời gian năng lực của bạn.
 7. Đúng rồi, đem 100 triệu đi gửi tiết kiệm trước đi. Rồi đi làm thuê 1 năm để hiểu thêm về đất sài gòn
 8. Nếu bạn không ngại mưa nắng, gian khổ có thể đầu tư 1 chiếc xe bán rau, củ, quả rong bởi chi phí bỏ ra cũng không nhiều. Sáng dậy từ 3h chạy tới chợ đầu mối lấy hàng, bán từ sáng tới tối. Trung bình thu nhập trừ chi phí khoảng 1-2tr. Chọn địa điểm khu vực gần chợ như Phạm Văn Bạch, bán luôn trên đường. Vào ngày rằm, mùng 1 lấy hoa quả tươi về bán siêu chạy.
 9. Ý kiến của bạn cũng chấp nhận được nếu tác giả bỏ qua những tiểu tiết những nội dung dưới đây.
  Người nào sống ở Sài Gòn đủ lâu thì ít có người chạy những chiếc xe lôi bán rau quả, trái cây…Không phải vì họ giàu (vì họ có thể làm nghề khuân vác, chạy xe ôm, phụ hồ…) mà họ biết rằng những chiếc xe lôi tự chế đó là không đúng quy định của pháp luật, là nguyên nhân gây kẹt xe (do xe cồng kềnh chạy vào làn xe máy, do buôn bán dưới lòng đường, do người mua tụ tập dưới lòng đường) và gây ô nhiễm âm thanh (nếu dùng thêm loa để rao hàng).
 10. Ý kiến rất ok rất cơ bản, trước tiên bạn ấy học lái xe. lái xe thuê vài tháng từ đó kiếm vs biết mối, cách thức mua bán…. rồi tự ra kinh doanh riêng. như vậy ít gặp rủi ro hơn. tại vì vốn 100 tr k nhiều đối vs ng không có kinh nghiệm. Đủ đối vs ng có kinh nghiệm.
 11. Cùng ý tưởng. Vất vả chút nhưng ít vốn, lấy công làm lời. Chợ tớ ở 1 người bán rau nuôi cả gia đình, lúc trước chỉ 1 người bán, ngồi bán rìa chợ thuê trước cửa nhà dân. Nay cả chục hàng mà người mua cũng ầm ầm (không tính những quầy rau trong chợ). Thương bố mẹ bạn quá, thương con hết mực. Chúc bạn làm ăn thuận lợi, báo hiếu cha mẹ.
  (Không liên quan: Đất ở đâu mà rẻ thế bạn)
 12. 100 triệu đi học nghề đi bạn,điện lạnh, điện nhà, hàn sắt nhôm kính.. đảm bảo cuộc sống lâu dài cho bạn có thể sống bất cứ ở đâu trong nước VN
 13.  Nếu là dân kinh doanh có nghề thì 100tr có thể cho vô kinh doanh ngay, nhiều cái để làm và sinh lời. Trường hợp của bạn chân ướt chân ráo vào Sài gòn, chưa từng kinh doanh thì 100 tr không đủ để bạn rút kinh nghiệm ở thương trường đâu. Dùng tiền học nghề, đi làm bám trụ ở Sài gòn, học hỏi kinh nghiệm, tích cóp . Khi đủ khả năng ( kinh nghiệm, tài chính) thì ra kinh doanh cũng không muộn. Có thể bạn thấy mẫu gương nhiều người chập chững vào nghề với số vốn nhỏ hơn 100 tr nhưng rất thành công, trở thành triệu phú, Số thành công thì rất nhỏ, số ngừơi thất bại lớn hơn nhiều . Nói vậy không để làm bạn nhục chí, nhưng là phải chắc chắn từng bước. Khi nào bạn tự quyết định được thì hãy mạo hiểm
 14. Bạn nói đúng không gì bằng mình có 1 nghề trong tay (nghề bền vững) chứ cứ nghĩ làm nghề qua ngày là không ổn tí nào. Bạn buôn bán nhỏ lẻ, vỉa hè sẽ không bền mà rất vất vả bạn sẽ chỉ đứng im 1 chỗ không lớn được, giờ bạn còn trẻ cái gì cũng nghĩ mình làm được hết nhưng nếu bạn nghĩ lâu dài cho 10, 20 năm sau thì sao, không thể bán sức mãi được. Theo tôi nghĩ bạn nên đi học 1 nghề kỹ thuật nào đó nó sẽ cho bạn trái ngọt sau này. Chúc bạn thành công
 15. Nguyên tắc: đi từ nhỏ tới lớn. Đi từ đơn giản đến phức tạp. Kinh doanh là câu chuyện nghiêm túc. Nếu muốn làm tốt thì phải chọn được cái nghề mình đam mê. Làm hết sức mình. Kiên trì đến cùng. Người ta ko kính trọng kẻ nhiều tiền mà kính trọng kẻ biết quý trọng và tiêu tiền hợp lý.
 16. Bạn xin 1 chỗ nào đó tập làm thịt gà… khi đã rành rồi thì lên Bình Dương hoặc Sài Gòn tìm 1 mặt bằng ở gần khu công nghiệp chỗ nào đông công nhân 1 chút nhưng giá mặt bằng rẻ ấy, có thể thuê đất dựng nhà tạm lên cho rẻ tiền hoặc thuê kiot giá cả vừa phải cũng được, sau đó làm 1 cái chuồng để nhốt và bán gà. Về phần đầu vào thì bạn có thể tìm các vựa gà vịt xung quanh chỗ bạn làm để lấy. Tổng chi phí hết khoảng 50 triệu, mình chắc chắn bạn sẽ thành công với loại hình kinh doanh này vì trung bình 1 con gà bạn cũng lời khoảng tầm 50 ngàn, ngày chỉ cần bán khoảng 10 con đã có lời rồi, mà 10 con/ ngày thì quá dễ dàng chưa kể thứ 7 và cn lượng tiêu thụ có thể gấp 3 4 lần ngày thường.
  Còn như bạn nói là kinh doanh bánh xèo miền trung gì đó mình thấy chẳng khả thi chút nào, bỏ nhiều thời gian và công sức nhưng ngược lại thu nhập chẳng được bao.
  Hy vọng đóng góp của mình có thể giúp đỡ được bạn phần nào trong việc định hướng kinh doanh, và những thông tin mình chia sẻ ko phải tự nhiên mà mình đã chứng kiến bạn mình và 1 số người đã thành công. Dám chắc là sẽ thành công hơn mong đợi.
 17. Việc 100 triệu cất bank và đi làm thuê bđs tìm cách học 100 cách bán bđs và chủ yếu là cách cọc đấu thầu / đặt cọc / vốn ít / làm chủ bđs và hùn với các thành viên trong nhóm bán hàng ví dụ team mình có 8 người tìm 8 người có 100 đấu thầu và làm 1 team để đầu tư chung và mình thuyết trình về việc lợi nhuận ban đầu từ việc cùng mua 1 mảnh đất …
 18. Mọi việc có thể đầu tư từ số 0 nhưng hãy nhớ rổ cá có đầy rồi cũng hết hãy đầu tư vào cái cần câu sẽ tốt hơn nhiều
Liên hệ nhé
Còn bạn thì sao?
những thói quen đầu tư vốn ít vốn vừa và nhỏ hay vốn lớn … Chúng ta sẽ chọn bđs nào/ mặc dù biết sớm muộn chúng ta cũng sẽ tham gia vào bđs
và đầu tư sinh lời hãy kiếm tiền và đủ chi phí chúng ta sẽ cùng có giải pháp cho việc đầu tư
Liên hệ nhé
Mọi thông tin chi tiết chúng ta có thể bàn luận và đưa ra giải pháp
alo/zalo 0987732228 – Các chương trình đầu tư BĐS cùng David với các mô hình vốn
BĐS phía nam/ miền bắc/ miền trung và đầu tư gì vốn ít
Ngoài ra đăng ký các mô hình đầu tư 4.0 cùng FX – CFD – và dạng thức phát triển đòn bẩy
Đăng ký
Các thông tin cùng David
Cùng các dạng thức đầu tư an toàn / noloss system/ hedging system

Trả lời