David

Dư 50 triệu mỗi tháng đầu tư gì?

Dư 50 triệu mỗi tháng nên đầu tư gì?

Vợ chồng tôi có thu nhập 65 triệu đồng một tháng, trừ 15 triệu chi tiêu, số tiền còn lại chùng tôi nên gửi ngân hàng hay đầu tư chứng khoán?

Tôi năm nay 40 tuổi, vợ 36 tuổi, có một con năm nay học lớp 7. Tôi đang làm cho một công ty công nghệ với mức lương tháng khoảng 45 triệu đồng, còn vợ làm truyền thông thu nhập 20 triệu. Do ở cùng bố mẹ nên không tốn tiền nhà, mỗi tháng ăn uống và các chỉ tiêu khác tầm 15 triệu đồng.

Vậy với số tiền 50 triệu mỗi tháng này, chúng tôi nên đầu tư gì để có thể sinh lời cao? Vợ thì nghĩ cứ gửi tiết kiệm cho an toàn (trước giờ chúng tôi vẫn thực hiện kênh này và hiện đã dư hơn 2 tỷ đồng) nhưng tôi thấy lãi suất không cao lắm nên định chuyển sang kênh chứng khoán.

Tuy nhiên, kênh chứng khoán thì tôi không có nhiều kiến thức nên cũng ngại rủi ro. Vậy với điều kiện như chúng tôi, đâu là kênh phù hợp nhất? Rất mong nhận được ý kiến đóng góp của mọi người.

Lời bàn :

 1. 2 tỷ thì nên đầu tư đất chứ ko nên gởi NH. Chơi CK thì trích 10 – 20 triệu đi học về CK rồi hẳn chơi. Ban đầu chơi ít 10 triệu để làm quen với cảm giác mua/bán/chốt lãi/chốt lỗ rồi từ từ tăng lên. Và chơi CK tầm 50 – 200tr là vừa đẹp rồi. Theo tôi thì vẫn ưu tiên đầu tư vào đất đai vẫn tốt hơn, phần còn dư mới chới CK.
 2. FX chúng ta cũng có một kênh đầu tư tốt
 3. bđs vùng ven
 4. nền các vùng đấu thầu
 5. Bạn là người làm công ăn lương, làm 65tr mà tiêu 15 tr tức là người ăn chắc mặc bền, ít khả năng chịu rủi ro, không hợp với chứng khoán.
  Do đó bạn nên nghe lời vợ, gửi ngân hàng cho an toàn. Còn 2 tỷ tích lũy được thì có thể tìm miếng đất vùng ven có giấy tờ hợp lệ để đầu tư, sau 5-10 năm bán lại có thể được 5-10 tỷ. Nhà đất luôn tăng giá và là kênh an toàn.
 6. Theo mình thì cứ đất nền của khu vùng ven chỗ nào mà bạn thấy có thể cho thuê lại được, cứ trích ra 1 tỷ mua 1 miếng trả khoảng 50-70% còn lại trả chậm theo khoảng dư hàng tháng của bạn.Phần còn lại phòng có việc đột xuất. Mình nghĩ là khi bạn trả xong khoảng đấy thì giá đất cũng đã lên đc chút ít rồi. Quan trọng là phải mua đúng hoặc chênh không quá 5% giá trị thật của miếng đất nhé. Chúc bạn may mắn.
 7. Bỏ ra 5-10% số tiền anh có. Đi học hay mua sách về nghiên cưú. Thử sức với nhiều kênh đầu tư khác nhau, anh sẽ có câu trả lời cho bản thân mình.
 8. Với 2 tỷ đang dư ra, anh chị nên mua bất động sản rồi cho thuê. Số tiền dư thì nên gửi ngân hàng thì hay hơn. Đầu tư chứng khoán rất rủi ro, hoặc có đầu tư thì nên thuê tư vấn bảo vệ tài khoản mình giảm rủi ro nhất có thể.

Tham khảo

100 usd khi nào thì đẩy lên được 1000 usd

 

Liên hệ nhé
Còn bạn thì sao?
những thói quen đầu tư vốn ít vốn vừa và nhỏ hay vốn lớn … Chúng ta sẽ chọn mã cổ phiếu và chỉ số CFD cùng DAvid
Mọi thông tin chi tiết chúng ta có thể bàn luận và đưa ra giải pháp
alo/zalo 0987732228 – Các chương trình đầu tư CFD FX
Ngoài ra đăng ký các mô hình đầu tư 4.0 cùng FX – CFD – và dạng thức phát triển đòn bẩy
Đăng ký
Các thông tin cùng David
Cùng các dạng thức đầu tư an toàn / noloss system/ hedging system
Chúng tôi với các dịch vụ sau :
 1. Noloss quỹ JFX
 2. Copy trade
 3. Bảo hiểm tài khoản trade lots
 4. Các phương pháp đào tạo
Liên lạc và zalo 0987732228

Trả lời