David

Dịch bệnh BĐS giảm hay tăng ?

Đó là các phân tích và dự đoán kỳ dịch bệnh này … Xem xét các yếu tố sau :

Người ta thường nói 2 tỷ đầu tư bđs gì nhưng chẳng thấy mấy ai chỉ kiếm 2 tỷ như thế nào – dưới chân bài viết này chúng tôi có các cơ chế hợp tác cùng cả nhà

Theo dõi xem

Ông Phan Công Chánh, Tổng giám đốc Công ty Phú Vinh cho rằng, mặc dù đại dịch đã quay lại những ngày sát Tết Tân Sửu với nhiều chủng virus mới, tác động trực tiếp đến cuộc sống người dân trong tháng 2 và đang làm dấy lên nhiều quan ngại đối với nền kinh tế, song giá bất động sản sẽ khó có thể quay đầu giảm ít nhất cho đến quý II/2021.

Theo ông Chánh, do Covid-19 đã từng diễn biến phức tạp trong năm 2020 nhưng giá đất vẫn tăng bất thường nên sự quay lại của chủng virus mới chưa thể tác động đến giá bất động sản trong ngắn hạn 3-6 tháng. Tuy nhiên, tính thanh khoản (sức mua, lượng tiêu thụ) của thị trường địa ốc sẽ bị giảm ngay lập tức từ giữa cuối quý I, do tác động tâm lý.

Chuyên gia này xác nhận, diễn biến giá nhà đất trong quý III và quý IV vẫn khó lường vì còn phụ thuộc vào biến số của công tác phòng chống và khống chế dịch bệnh, dù vậy kịch bản giảm giá rất khó xảy ra trong trung hạn.

CEO Phú Vinh phân tích, có nhiều nguyên nhân khiến giá bất động sản khó giảm dù đợt dịch mới bùng lại đầu năm Tân Sửu. Thứ nhất, lãi suất tiền gửi đang được giữ ở mức thấp kỷ lục nên dòng tiền sẽ chảy sang các kênh tài sản hoặc đầu tư tài chính liên thông như bất động sản, chứng khoán.

DO  TÂM LÝ

HOẶC DO TÍNH THANH KHOẢN KÉM NÊN CHỈ GIẢM GIÁ MỘT CHÚT XÍU NHO NHỎ … NHƯNG THỰC CHẤT NGUỒN CẦU TĂNG NHƯNG CUNG HẠN CHẾ

CÁC DỰ ÁN ĐC DUYỆT TRONG TRUNG TÂM NỘI KHU LẠI BỊ HẾT .. CÙNG LÚC ĐÓ GIÁ ĐẤT NỀN TĂNG LÊN

LÃI SUẤT CŨNG LÀM TĂNG GIÁ TRỊ CỦA BĐS VÌ DÂN CÓ BĐS THÀ VAY BANK CÒN HƠN LÀ BÁN BĐS VÌ LÃI SUẤT QUÁ GIẢM RÚT TIỀN VỀ KINH DOANH SAO CHO TĂNG HƠN VỚI VIỆC LÃI TRẢ … ĐÓ CŨNG LÀ MỘT NGHỊCH LÝ LÚC NÀY

TUY NHIÊN SỐ NHÀ BÁN CŨNG NHƯ BĐS BÁN RA THANH KHOẢN KHÓ …

Lời bàn :

 1. Nếu tất cả mọi người đều đồng lòng không mua BĐS thì giá nhà sẽ tụt dần đều như….lan biến dị. Giá nhà tăng là do tâm lý của các bạn chứ nguyên tắc thị trường sẽ luôn điều chỉnh theo hành vi người mua. Nếu còn giữ tâm lý: mua cái nhà cho mình, sắm căn hộ cho con và làm cái vườn cho…thằng cháu thì giá nhà chỉ có đi lên, không bao giờ xuống. Mình xin hết
 2. Có thấy mặt hàng nào giảm giá đâu mà đòi BĐS xuống giá (trừ lãi suất NH). Khi nào bị bí hoặc bị dí quá thì người bán mới tự giảm 10-20%, nếu không thì người mua tiếp tục giấc mơ giảm giá.
 3. Mọi người sẽ di chuyển đến những vùng đất mới, dễ làm ăn hơn vì bây giờ làm việc online mà, thưa người ở hơn, tránh dịch bệnh về lâu về dài.
 4. Yếu tố chính quyết định giá BĐS là dòng tiền chạy vào. Nên nếu lãi suất còn thấp và điều kiện cho vay dễ dàng, thì giá BĐS sẽ không giảm. Ngược lại có thể lên cao hơn.
  Nhìn khắp thế giới đều lãi suất thực âm, cộng thêm bơm tiền kích cầu, thì hiểu xu hướng sắp tới sẽ ntn.
 5. Thanh khoản đang rất yếu…
  Đảm bảo 100% giá bđs đi xuống…
  Xuống kiểu âm thâm giao dịch, còn giá công khai vẫn tăng…
  Đơn giản tâm lý * câu cá* .
  Ông nào bảo bđs không giảm toàn cò thôi.
  Cứ lên chợ sản phẩm toàn thương lượng là hiểu rồi
 6. Vấn đề dân di cư rời bỏ địa phương cũng đang được quan tâm, nên các địa phương đang được đầu tư nhiều hơn, đồng đều hơn. Các tuyến cao tốc là để kết nối các vùng kinh tế và khu công nghiệp, góp phần vận chuyển nông / lâm / thủy sản thuận lợi, tạo điều kiện kinh tế địa phương phát triển, người dân sẽ hưởng cuộc sống ổn định, tại ngay địa phương mà mình sinh ra, không phải đua nhau di cư tới các TP lớn nữa. Nên sắp tới BDS địa phương sẽ tăng, còn BDS thành phố lớn sẽ giảm nhiệt.
  Như vậy cũng tốt, vừa giảm ô nhiểm, gánh nặng cho các TP lớn, vừa ổn định cuộc sống cho người dân, vừa ổn định chính trị.
  Nếu cuộc sống được đảm bảo, tôi nghĩ không ai muốn rời quê của mình. Chỉ cần môi trường tốt, thì cây ở đâu cũng sẽ thành rừng.
 7. giá bđs cao thấp chủ yếu do cung cầu thôi. với chính sách phát triển của nước ta giá bđs khó có thể lên cao nữa . vì phát triển kcn và nông thôn sẽ kéo việc làm về vùng ven phân bổ dân cư. đối với tp nguồn cung căn hộ ngày càng cao dẫn đến sẽ dư thừa trong tương lai.
 8. Tiền rẻ được Fed (Cục dự trữ liên bang Mỹ) cam kết giữ ít nhất trong 2-3 năm tới kể từ năm 2019 cho đến khi kinh tế thế giới phục hồi, nghĩa là sang năm 2022 Fed (Cục dự trữ liên bang Mỹ) sẽ tăng lãi suất khoảng trên 4% trở lên như năm 2008 ( hiện nay lãi suất trái phiếu kho bạc Mỹ 10 năm đã tăng lên 1,9%/năm), lúc đó bong bóng Bất động sản và bong bóng chứng khoán ở Mỹ và nhiều nước trên thế giới sẽ vỡ và Bất động sản và cổ phiếu sẽ bị bán tháo và trở về giá trị thực hoặc rẻ hơn giá trị thực như đã từng xảy ra năm 2011.
 9. giá tăng do chủ đầu tư.. hoặc dân đầu tư tự làm giá.. do không bán được .. chủ đầu tư … này mua lại của chủ đầu tư kia.. để trả lãi ngân hàng.. hôm đi kiếm căn hộ … ở thành phố giá 2 tỷ kiếm không ra.. kiếm nhà thì có 3 m x 4m giá 2 tỷ 2 thuộc loại nhà nát.

 

Trong thời gian này các yếu tố đầu tư gia tăng lợi nhuận luôn được các nhà đầu tư quan tâm/ Họ thông báo cùng ZEN với các gói thông qua về đầu tư vào các lĩnh vực

 1. bitcoin – Rủi ro và biến động mạnh
 2. GOLD với các mô hình đánh xuống lúc này
 3. Các yếu tô về GBP phi lên mạnh mẽ
 4. Chứng khoán việt nam là mối quan tâm lên mạnh khi lãi suất hạ
 5. Các vấn đề về thị trường hàng hóa với zen view ngô / khô đậu tường kỳ hạn tháng 3 và các kỳ hạn mới tiếp diễn
 6. Có rất nhiều view lúc này để hợp tác và triển khai với nhau

Chào hợp tác

Chúng tôi phân tích rằng việc lãi suất hạ từ thông báo của VCB cùng các ngân hàng vậy trong kế hoạch sắp tới việc hợp tác cùng chúng tôi là những kỳ vọng lớn cho việc đầu tư an toàn

Các chương trình hợp tác với các gói

 1. Noloss
 2. View trading
 3. Các yếu tố giao dịch và cơ hội trong những bài phân tích

Tham khảo đầu tư

➤ Xem ngay công ty đầu tư uy tín với hiệu quả vượt trội nhiều năm giải pháp NOLOSS SYSTEM đã và đang được hàng trăm người tin cậy.

 

Noloss với các gói cùng ZEN TRADE
 • Noloss gói số 1 từ 2.5 đến 8% hedging và an toàn ( chúng ta biết lãi suất bank hiện tại là 7% năm tức 0.58%/ tháng )
 • Gói copy trade an toàn cam kết stop tại -30%
 • Gói 50 50 – Theo tỉ lệ 5 – 5  giao dịch tại ZEN trade
 • Gói 30 70 – Khách hàng nhận 70% ZEN nhận 30%
 • Gói Robot trade cài đặt và ăn chia theo tỷ lệ 50 50 Vận hành tốt với www.robotforex.vn
 • Tuyển chuyên viên kỹ thuật cọc 1 nhận tk 5 để giao dịch – Lợi nhuận của trader / com lots của ZEN  ( Gửi CV và CMT hồ sơ vào hoc@zen.com.vn )
 • Tuyển chuyên viên kinh doanh các giải pháp noloss % cao  ( gửi CV vào support@zen.com.vn )
 • Các yếu tố vận hành noloss system luôn được cập nhật và linh hoạt các gói / và nhóm
 • Các chương trình talk show www.voncuaban.com
 • Kênh PR www.dautugi.vn chuyên gia marketign cùng ZEN TRADE
Liên hệ ngay cùng David
alo/zalo 0987732228
Vào ZALO nhóm ngay bây giờ

Trả lời