Chưa được phân loại

3 tỷ mua gì ? Trend 2021 là gì ?

Kèo thơm giá thơm WEMIX khi nào thì vào được khi vốn hóa sập từ 60 triệu xuống 30 triệu

Có nên tiếp tục mua đất sau khi vừa bán căn hộ 3 tỷ?

Với 2 tỷ đồng đầu tư vào căn hộ ở Thủ Đức, sau hai năm bán đi, vợ chồng tôi lời 1 tỷ. Với số tiền này chúng tôi có nên tiếp tục đi buôn đất?

Giữa năm 2018, vợ chồng tôi có mua căn hộ giá 2 tỷ đồng. Đến cuối tháng 9 vừa rồi, chúng tôi bán được giá 3 tỷ đồng, tức lời một tỷ.

Với số tiền này, chúng tôi băn khoăn không biết nên gửi tiết kiệm ngân hàng hay tiếp tục đầu tư vào đất để kiếm lời? Nếu mua đất, tôi sợ giá bất động sản đứng hoặc đi xuống do ảnh hưởng Covid-19.

Trường hợp nếu tôi gửi tiết kiệm kỳ hạn một năm tại ngân hàng có lãi suất khoảng 7% mỗi năm, tính ra mỗi năm được 210 triệu đồng. Đây là số tiền cũng tương đối khá, lại an toàn.

Tuy nhiên, vợ tôi cho rằng với số tiền này thì không nên gửi tiết kiệm lấy lãi mà nên đầu tư vào đất khả năng sinh lời tốt hơn. Nhưng nếu đầu tư vào bất động sản lúc này, tôi thấy rủi ro quá. Còn kinh doanh, vợ chồng tôi không có kinh nghiệm cũng như thời gian.

Mong các bạn có kinh nghiệm tư vấn giúp chúng tôi nên sử dụng số tiền trên như thế nào cho hiệu quả nhất mà lại an toàn. Xin cảm ơn.

Điều mà chúng ta nghiên cứu rằng năm nay như thế nào

 1. Đồng ý bán được và có lãi lại tìm mảnh nữa mua và chờ đợi
 2. vùng xa hơn hay ngoại thành hơn và chờ đợi
 3. người ta thường nói – 3 tỷ thì làm gì nhưng làm gì để có 3 tỷ thì không nói
 4. Vẫn bài toán bán chung cư mua bđs đất nền có lãi
 5. vẫn bài toán tìm mảnh đất và chờ đợi
 6. vẫn bài toán làm gì cũng cần phải có may mắn
 7. vẫn bài toán phải có dòng tiền vì chúng ta không thể chờ đợi được đến khi đất lãi chúng ta ăn bằng gì
 8. vẫn bài toán lãi của đất nhưng ta cần có gì để làm theo tháng … theo ngày có tiền

Làm gì để có 1 tỷ trước rồi mới làm bđs

 

Và chủ đề chính như sau:

 1. Đang đầu tư BĐS có lời thì chẳng có lý do gì dừng lại cả. Miễn là tiền không phải vay lãi và pháp lý sản phẩm BĐS bạn mua là ok thì tiếp tục đầu tư nha. Ngay cả khi bạn gửi ngân hàng được 200tr còn đầu tư BĐS được 180tr thì cũng vẫn nên đầu tư BĐS. Covid lần này chỉ làm cho giá BĐS toàn thế giới tăng chứ chưa nơi nào giảm đâu. Hiện tại nhà mặt phố kinh doanh cũng đang phục hồi dần.
 2. Giá bất động sản đang ở đáy, giờ mua vào bắt đáy thôi chứ có gì mà phải sợ. Chỉ sợ không có tiền để ôm thật nhiều.
 3. Nếu bạn cảm thấy đầu tư vào BĐS lúc này là rủi ro thì không nên làm. Tôi cũng không cho rằng đây là thời điểm thích hợp!
  Nếu gửi ngân hàng thì lãi suất 7%/năm, quả thực không hấp dẫn lắm, chưa kể NHNN đang siết chặt chi phí đầu vào, đồng nghĩa với việc lãi suất tiết kiệm của phần lớn các ngân hàng hiện nay dao động khoảng 4%-6% một năm và hẳn càng không đáp ứng kỳ vọng.
  Tham gia thị trường chứng khoán lúc này là thời điểm tốt khi số lượng nhà đầu tư cá nhân gia tăng nhanh chóng, kinh tế Việt Nam trong trung, dài hạn tăng trưởng nhanh so với thế giới, TT CK VN có khả năng được nâng hạng vào năm tới và bùng nổ. Tuy nhiên vì bạn chưa có kinh nghiệm nên lời khuyên dành cho bạn là hãy quan sát, nắm luật chơi và nghe càng nhiều kinh nghiêm đau thương càng tốt và chớ nên đầu tư ngay bây giờ!
  Vậy nên làm gì là hợp lý trong 12 tháng tới? Bạn nên đầu tư vào trái phiếu doanh nghiệp uy tín trên sàn CK thông qua các công ty chứng khoán môi giới uy tín. Lợi tức trái phiếu/năm tuỳ công ty, dao động 9-11% một năm, gần gấp đôi lãi suất tiết kiệm phổ biến mà lợi tức được trả thông thường 6 tháng/lần (một số DN trả 3 tháng.lần). Kênh này khá an toàn, miễn là bạn chọn được doanh nghiệp thích hợp thông qua công ty môi giới tốt, như gợi ý ở trên.
  Chúc thành công!

 

 

ZEN GROUP
ZEN TEAM
Liên hệ ALO ZALO
Những giải pháp
Robot trade www.robotforex.vn
Quỹ JFX www.jfx.com.vn
Copy Trade www.cfd.vn/app
THAM GIA NHÓM CÙNG ÔNG GIÀ ĐẦU TƯ DAVID CHUYÊN TƯ VẤN CÁC LOẠI ĐẦU TƯ
Vốn ít kinh doanh gì bây giờ? Ý tưởng kinh doanh ít vốn
Điều kiện tiên quyết khi kinh doanh là phải có vốn. Nhưng ngay cả khi không có nhiều vốn, chúng ta vẫn có thể khởi nghiệp kinh doanh, chỉ cần chọn loại hình và sản phẩm, dịch vụ phù hợp. Vậy vốn ít kinh doanh gì bây giờ?
Vốn 10 tỷ vốn 1 tỷ vốn 100 tỷ làm gì ?
Giới giầu đổ vào đâu?
Ai ai cũng nói 7 tỷ đầu tư gì nhưng làm gì để có 7 tỷ chả ai nói

Trả lời