David

15 cây vàng nên bán đầu tư bđs ven sài gòn? tầm 1 tỷ ?

Có nên bán 15 cây vàng mua đất vùng ven Sài Gòn?

Sau khi cưới nhau, vợ chồng tôi dư được 15 cây vàng là quà mừng của hai bên, liệu có nên bán lấy tiền mua đất ở vùng ven Sài Gòn?

Tôi năm nay 25 tuổi, vừa lập gia đình được mấy tháng. Chồng hơn tôi 2 tuổi và cả hai đều đang đi làm tại một công ty phần mềm với tổng thu nhập khoảng 25 triệu đồng mỗi tháng (tôi 10 triệu, chồng 15 triệu).

Sau đám cưới, vợ chồng tôi dư được 15 cây vàng quà mừng. Ngoài ra, hai đứa có sẵn khoản vốn tích cóp được 300 triệu nữa. Chúng tôi muốn bán 15 cây vàng (tầm 840 triệu) cộng với số vốn 300 triệu để tìm mua miếng đất ở vùng ven Sài Gòn.

Tuy nhiên, chúng tôi không biết với số tiền này có đủ mua miếng đất nào có giấy tờ đầy đủ ở vùng ven Sài Gòn không? Liệu có nên bán vàng và mua đất lúc này?

Rất mong mọi người tư vấn giúp, với số tiền trên cùng điều kiện hiện tại của chúng tôi thì nên sử dụng số vàng này như thế nào là phù hợp nhất?

Tầm 1 tỷ làm gì?

Lời bàn :

 1. Sướng nhỉ, cưới xong cái có ngay số vốn 15 cây vàng… Theo tôi, các bạn nên mua nhưng đừng mua hết số tiền đang có. Lý tưởng nhất là mua trong phạm vi 15 cây vàng thôi, nếu có dự án nào cho trả góp ko lãi suất 12-24 tháng thì quá tốt, còn lại nên để 300tr tiết kiệm trong TK đề phòng sinh con hay rủi ro trong cuộc sống.
 2. Với số tiền trên bạn hoàn toàn có thể mua một miếng đất đầy đủ sổ hồng ở bình chánh hoặc hóc môn,lợi nhuận tầm 20% năm còn tuỳ vào mãnh đất bạn mua,nên đi xem thực tế nhé bạn,chúc bạn thành công.
 3. Với khoảng 1tỷ 200 tr đó thì cưng chỉ có thể mua ở ven xã của củ chi, giáp ranh với Trảng Bàng, Long An gì đó và cũng chỉ đc 4×20 hay 5×25 gì đó, mà là mặt tiền hẻm đó chứ ko đc ở ngoài đường lớn đâu. Thân
 4. Trước tiên hai bạn giành thời gian đi khảo sát về đất nhé, bây giờ lừa đảo rất nhiều, ở khu phía đông với số tiền này thì k mua được nhưng bên bình chánh,hóc môn thì có thể nhé…nếu thu nhập ổn định mình nghĩ bạn nên mua đất quận 9 tại khu này đang phát triển mạnh vì chuẩn bị lập thành phố thủ đức nhưng phải vay thêm nhé tại giá cũng hơi cao.
 5. Chia sẻ thực tế để bạn tự hiểu: năm 2006 bạn mình mua lô đất ở tỉnh 13 cây vàng, tháng trước do chuyển về quê bán được số tiền tương đương gần 80 cây vàng. Việc còn lại là quyết định của bạn, tôi kg dám khuyên gì.
 6. Chưa đọc các comments phía dưới… nhưng nên quá đi chứ em. Vốn để không thì nên bỏ hết vào đất. Anh năm 2016 có được tí tiền bỏ vào đám đất, giờ đùng cái có thêm 3 tỉ nữa (chia sẻ chứ đừng bảo mình khoe nhé mọi người)
 7. Anh cũng có số tiền như em cũng đang kiếm đất BC để mua với mức vốn nhiêu đó nhưng Anh nói thiệt vùng ven Hóc môn or củ Chi ra sao thì không biết chứ đất Bình chánh giờ cầm 1ty2 kiếm mua được miếng đất có sổ đàng hoàn cũng hơi khó.
 8. Theo mình nghĩ nếu bạn không có kế hoạch dùng tiền để kinh doanh thì việc mua đất vùng ven ở thời điểm hiện tại là hợp lý. Chú ý nên mua dự án nào của CĐT uy tín hoặc đã có sổ.

Chúng ta chưa thấy ai cố vấn mua căn hộ

hoán đổi căn hộ và bđs nền

hoặc làm thế nào tiết kiệm được tiền và dài hạn bám theo các dự án ?

Nền của các vùng xa ?

Liên hệ nhé
Còn bạn thì sao?
những thói quen đầu tư vốn ít vốn vừa và nhỏ hay vốn lớn … Chúng ta sẽ chọn mã cổ phiếu và chỉ số CFD cùng DAvid
Mọi thông tin chi tiết chúng ta có thể bàn luận và đưa ra giải pháp
alo/zalo 0987732228 – Các chương trình đầu tư CFD FX
Ngoài ra đăng ký các mô hình đầu tư 4.0 cùng FX – CFD – và dạng thức phát triển đòn bẩy
Đăng ký
Các thông tin cùng David
Cùng các dạng thức đầu tư an toàn / noloss system/ hedging system
Chúng tôi với các dịch vụ sau :
 1. Noloss quỹ JFX
 2. Copy trade
 3. Bảo hiểm tài khoản trade lots
 4. Các phương pháp đào tạo
Liên lạc và zalo 0987732228

Trả lời